Với những lớp vải mềm mại, họa tiết trang nhã, rèm roman luôn mang đến cảm giác dễ chịu cho không gian nhỏ bé của bạn.

Được làm từ các chất liệu vải lụa, sợi tổng hợp nguyên chất, nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam,… rèm roman có khả năng cản nắng hiệu quả từ 80% – 100%.

Rèm roman phù hợp với các văn phòng, phòng ngủ, phòng khách có diện tích nhỏ, gọn. Ngoài tác dụng cản nắng, roman còn là loại rèm trang trí hiệu quả cho căn phòng. Các họa tiết hình tranh, thêu sẽ khiến căn phòng trở nên mềm mãi và linh hoạt hơn. Tùy vào mục đích sử dụng rèm để trang trí hay cản nắng để lựa chọn loại rèm 1 hay 2 lớp. Vì so với rèm 1 lớp, rèm roman 2 lớp có khả năng cản nắng, cản sáng tốt hơn.

Thường dùng trong các không gian nhỏ hẹp nên phần lớn rèm roman được khách hàng đặt may có màu xanh, màu vàng hoặc màu trắng. Các tông màu này giúp cho căn phòng trông thoáng đãng, tươi mát và dễ chịu hơn.

Tại công ty rèm Trúc Linh, khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm rèm roman ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và công nhân chuyên nghiệp, Trúc Linh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và hình thức của sản phẩm. Để đặt may rèm tại Trúc Linh, khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ p410 – Chung cư B5 – Nguyễn Cơ Thạch – Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Hà Nội hoặc liên lạc qua số điện thoại 046.689.8383 –  046.653.9977  – 0986.70.90.83 để được tư vấn miễn phí

Showing 1–16 of 28 Result

Showing 1–16 of 28 Result

Top